Miễn trừ trách nhiệm

Nowgoal1.com là trang web cập nhật dữ liệu chính xác, chuyên nghiệp về Kết quả bóng đá, livescore, tỷ lệ kèo, phân tích dữ liệu thống kê, dữ liệu lưu trữ, tin tức bóng đá và các môn thể thao khác.

Nowgoal1.com cố gắng cập nhật các thông tin tốt nhất, chính xác và minh bạch cho người dùng. Tuy nhiên, có thể có lỗi trong thông tin do sơ suất.

Trang web không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ (dù do lỗi cá nhân, hợp đồng hay không) đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp nào xảy ra do bất kỳ sự không chính xác, thiếu sót hoặc lỗi gõ sai mà có thể xuất hiện trong trang web này, đặc biệt hoặc không giới hạn ở đây.

Người sử dụng phải tự kiểm tra thông tin trên Nowgoal1.com trước khi tin tưởng vào nó. Nowgoal1.com được phép thay đổi, hoặc cập nhật thông tin trong trang web này mà không cần báo trước.

Trang web cũng không cam kết về độ chính xác, độ hoàn thiện, tính cập nhật hoặc mục đích của thông tin có trong trang web này. Nếu bạn nghi ngờ về nội dung, có câu hỏi về các thông tin được cung cấp ở đây, phát hiện lỗi hoặc thiếu sót, hoặc cho rằng những thông tin trong trang web này có thể hiển thị một cách rõ ràng hơn, xin vui lòng vào trang này và gửi phản hồi và / hoặc đề xuất cho chúng tôi.

Trang web có thể được sử dụng bởi các bên thứ ba để quảng bá các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm về độ chính xác của thông tin mà họ công bố.

Do đó, chúng tôi sẽ không can thiệp vào việc giao dịch giữa bạn và bên thứ ba. Nowgoal1.com sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào xảy ra.

Trách nhiệm người sử dụng: Người sử dụng phải chịu rủi ro khi truy cập và sử dụng trang web này và các nội dung trong tài liệu này. Nowgoal1.com cùng với bất kỳ bên nào tham gia vào việc tạo, sản xuất hoặc chuyển giao trang web này không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp, ngẫu nhiên, gián tiếp, đặc biệt hay bất kỳ tổn thất nào do việc truy cập, sử dụng hay không thể sử dụng trang web này hay bất kỳ trang web liên kết nào hay bất kỳ lỗi hay thiếu sót nào trong nội dung của chúng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý kiến ​​hoặc quan tâm nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.